Trang trí dán Decal nghệ thuật

Thường vào mỗi đầu năm mới, chúng ta lại chuẩn bị cho những kế hoạch kinh doanh mới, để tạo không khí làm việc tốt hơn, chúng ta nên thay đổi và trang trí lại văn phòng làm việc của mình theo phong thủy của từng năm.

chinese_garden_-1920x1200

Cách trang trí lại văn phòng có nhiều cách, tuy nhiên mình chỉ nói về cách “rẻ – đẹp – bền” hiện nay có nhiều người đang áp dụng:

1. Trang trí khung tranh khu vực làm việc:

Có thể sử dụng những hình ảnh mình yêu thích hoặc những hình ảnh hợp với mạng của mình theo phong thủy để treo trong phòng làm việc, tạo nên sinh khí tốt hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh. Các bạn có thể in những hình ảnh đã chọn trên các chất liệu như Decal, PP, Silk, Canvas … sau đó lồng khung lại và treo lên, chi phí tương đối rẻ và nhanh.

2. In và Dán Decal trên tường:

Nếu như tường của bạn đã bị cũ, lem bẩn và chi phí cho việc trang trí cũng không nhiều, bạn có thể in những hình ảnh yêu thích trên chất liệu Decal trắng (dán tường) và trong (nếu dán lên kính, có thể nhìn xuyên qua), chi phí in và dán hiện nay có thể chấp nhận được, hình ảnh có thể bạn đã có hoặc lấy từ trên mạng hoặc trực tiếp tại website này.

3. In và dán giấy dán tường:

Ngoài việc dán Decal trên tường, bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường có in hình ảnh mà bạn thích thay cho decal, tuy nhiên mức chi phí cho chất liệu này tương đối lớn, nhưng bù lại nhìn sẽ sang trọng và đẹp hơn.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm điều gì, xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại 0975.2222.00 – 0938.958795 (Chiến Thắng).